Chương trình “XUÂN ẤM ÁP - TẾT YÊU THƯƠNG

Ngày 21/01/2020 Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân Ấm áp- Tết Yêu thương” tại Tịnh Thất Quan Âm tại Suối 2, Ấp 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Đối với mọi người dân Việt Nam, Tết là dịp để cả gia đình đoàn tụ, quây quần và sum họp bên nhau, là lúc chúng ta trao nhau những câu chúc may mắn đầu năm mới, trẻ em thì được ăn ngon, diện quần áo mới. Nhưng đâu đó vẫn còn nhều hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ,không nơi nương tựa. Nhằm phát huy tình dân tộc, tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ bớt phần nào những khó khăn, mang hơi ấm và hương Xuân đến với các em nhỏ kém may mắn. Ngày 21/01/2020 Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân Ấm áp-Tết Yêu thương” tại Tịnh Thất Quan Âm tại Suối 2, Ấp 3, Xã Tân Hiệp, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Trong chuyến thăm đồng chí Nguyễn Minh Hiếu Phó Giám đốc Phụ trách SMEQ - Phó Bí thư Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã trao 27 phần quà gồm tập, sữa , mì và 15 triệu đồng tiền mặt cho đại  diện chùa Tịnh thất Quan Âm với mong muốn các sư cô và em nhỏ được đón cái tết ấm no và hạnh phúc.

Ông Nguyễn Minh Hiếu trao quà tết cho sư cô chùa Tịnh Thất Quan Âm

Những phần quà thay cho tấm lòng và tình cảm của các tập thể nhân viên Chi cục và Trung tâm, góp phần tiếp thêm nghị lực, niềm vui và ý chí vươn lên cho các em trong cuộc sống.

Những phần quà được trao cho các em nhỏ 

 

Cán bộ, công chức, viên chức của Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng với các em

Kết thúc chuyến thăm, Tịnh thất và các em nhỏ bày tỏ lòng biết ơn đến tấm lòng và tình cảm của tập thể công chức, viên chức, người lao động của Chi cục và Trung tâm, đã không quản đường xa, dành sự quan tâm và giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn sẽ có thêm điều kiện để an tâm để vui xuân đón Tết.