Thông báo đến quý khách hàng trong giai đoạn đại dịch COVID-19

28/09/2021 - 11:38

Kính gửi Quý khách hàng,

Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh (SMEQ) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Sở Khoa học và Công nghệ.

picture

Trung tâm cung cấp các dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, năng suất, chất lượng và an toàn bức xạ, hạt nhân đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. SMEQ đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng và Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân cấp giấy phép cho các dịch vụ đang cung cấp.

Hoạt động của SMEQ liên tục được cải tiến, nâng cao chất lượng, cung cấp cho cơ quan quản lý và thị trường các dịch vụ có chất lượng cao, đồng thời tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật.

picture

Vừa qua, dịch Covid-19 phát triển phức tạp đã ảnh hưởng không ít đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Việc tuân thủ các hướng dẫn theo chỉ thị 15-16 của Thủ Tướng Chính Phủ về giãn cách xã hội là một trong những điều kiện thiết yếu để vượt qua đại dịch.

SMEQ luôn xem trọng sức khỏe, sự an toàn của nhân viên và Quý khách hàng. Toàn thể đội ngũ nhân sự của chúng tôi đều đạt tiêu chí an toàn phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn khi thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

picture

Với mong muốn đồng hành cùng Quý khách vượt qua khó khăn, Trung tâm chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tại trụ sở, đồng thời tổ chức cung cấp dịch vụ tại địa chỉ của khách hàng.

SMEQ luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo về cả chất lượng và thời gian cung ứng.

Các dịch vụ SMEQ đang cung cấp:

- Dịch vụ thử nghiệm chất lượng sản phẩm, hàng hóa

- Dịch vụ kiểm định, kiểm xạ các thiết bị bức xạ trong y tế và công nghiệp

- Dịch vụ Kiểm định, hiệu chuẩn các phương tiện đo, chuẩn đo lường:

- Chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật

- Cung cấp các giải pháp, hệ thống quản trị năng suất chất lượng.

- Các dịch vụ khoa học và công nghệ khác theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

Sự phát triển của SMEQ không thể thiếu sự tin cậy và ủng hộ của các quý khách hàng. Quý khách có quan tâm xin vui lòng tham khảo thêm tại website: https://smeq.com.vn và liên hệ số điện thoại: 028.39302733.

TOPに戻る

Khách hàng